Liên hệ

FELICITY PHÚ QUỐC

Các công trình của sun group

thông tin

Các công trình của Sun Group bao gồm những gì?

.............

Các công trình của Sun Group “gây sốt” trên không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra quốc tế. Với nhiều dấu ấn nổi bật, vượt cả thời gian, thương hiệu tập đoàn đã và đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ nhiều du khách cũng như nhiều người trong giới đầu tư, được ưu tiên lựa chọn nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Tập đoàn Sun Group trong thời gian qua đã và đang cho ra mắt nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, nổi bật nhất trong năm 2022 phải kể đến FeliCity Phú Quốc được cho ra mắt tại Bãi Dài, Phú Quốc.

Sau đây sẽ là những thông tin mô tả và đánh giá các công trình của tập đoàn Sun Group một cách chi tiết, mang tới nhiều góc nhìn bổ ích cũng như hữu hiệu cho bạn đọc quan tâm.

Các công trình của Sun Group bao gồm những gì?

Các công trình của Sun Group xuất hiện từ Bắc chí Nam, phân tán rộng trên nhiều nơi, đặc biệt là những nơi có tiềm năng kinh tế, du lịch vượt bậc, có thể khai thác giá trị hiệu quả nhờ nắm bắt và đón đầu cơ hội. Trong đó, những công trình ấn tượng tập đoàn phát triển là:

+ Du lịch nghỉ dưỡng: với những công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village Danang Resort, Premier Village Ha Long Bay Resort,… Là khu du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Premier Village nổi tiếng.

Phối cảnh dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Thực tế dự án Premier Village Danang Resort

Thực tế dự án Premier Village Ha Long Bay Resort

Chưa kể còn có nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế khi được các thương hiệu khách sạn thế giới nổi tiếng quản lý như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay,… Là những công trình đạt giải thưởng lớn, được vang danh với phong cách thiết kế kiêu sa, trang hoàng, mang lại khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam cũng như Châu Á.

Thực tế dự án InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Thực tế dự án Novotel Danang Premier Han River

Thực tế dự án JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

+ Bất động sản cao cấp: Hàng loạt siêu dự án nghỉ dưỡng cao cấp được ra đời ở nhiều khu vực trọng điểm như Đà Nẵng, Phú Quốc, Bình Thuận, mang tới trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng và giải trí đỉnh cao cho mọi du khách, với không gian, tiện ích tuyệt vời, chưa kể sản phẩm còn có nhiều giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Trong đó mang lại nhiều ấn tượng là dự án Sun Grand City New An Thới, Sun Secret Valley, Hòn Thơm Paradise Island, FeliCity Phú Quốc,… Tạo ra tuyệt tác nghỉ dưỡng có 1-0-2, đáng để du khách và cư dân thượng lưu mơ ước.

Phối cảnh dự án Sun Grand City New An Thới

Phối cảnh dự án Sun Secret Valley

Phối cảnh dự án Hòn Thơm Paradise Island

Thực tế dự án FeliCity Phú Quốc

+ Vui chơi giải trí: hệ thống công viên giải trí nổi tiếng với giá trị và dấu ấn “vượt thời gian” như Sun World Ba Na Hills, Sun World Hon Thom Nature Park, Sun World Danang Wonders,… Đưa “thiên đường” về với hạ thế, đáp ứng nhu cầu vui chơi không giới hạn cho mọi du khách trong và ngoài nước.

Thực tế dự án Sun World Ba Na Hills

Thực tế dự án Sun World Hon Thom Nature Park

Thực tế dự án Sun World Danang Wonders

+ Cơ sở hạ tầng: với mục đích “khơi nguồn” tiềm năng, nhiều công trình cơ sở hạ tầng do chính tay Sun Group đầu tư được ra đời, có thể góp phần tạo động lực bứt phá cho địa phương, trên nhiều phương diện khác nhau, cụ thể như xã hội, kinh tế, du lịch, bất động sản,…

Theo đó, những công trình mang tính trọng điểm đó là sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, sân bay quốc tế Phú Quốc,… Không chỉ là điểm nhấn của nhiều địa phương mà còn là “đòn bẩy” của du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp.

Thực tế dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn

Thực tế dự án cảng hàng không Vân Đồn

Thực tế cảng hàng không Phú Quốc

Thông tin đáng chú ý về tập đoàn Sun Group

Sun Group được thành lập vào năm 2007, đến nay đã hơn 15 năm, do Ông Lê Viết Lam phát triển và điều hành. Sau khi về Việt Nam, Ông Lam đã tách riêng nhóm người trẻ thành lập Technocom chuyên sản xuất mì ăn liền ở Ukraine để hình thành thương hiệu Sun Group, kinh doanh đa lĩnh vực, đến này là một cái tên hàng đầu và là đối thủ đáng gờm của nhiều nhà phát triển dự án trên thị trường.

Ông Lê Viết Lam - chủ tịch tập đoàn Sun Group

Những lĩnh vực kinh doanh chính của Sun Group đó là: lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, lĩnh vực vui chơi giải trí, lĩnh vực bất động sản, ngoài ra còn đầu tư vào cơ sở hạ tầng, xây dựng nhiều công trình ấn tượng, tạo nên dấu ấn độc bản cũng như vị thế hàng đầu cho thương hiệu quy mô của tập đoàn tại Việt Nam.

Trải qua nhiều thăng trầm, tập đoàn đã đạt được những “con số” cực kỳ ấn tượng như 51 công ty thành viên, hàng ngàn cán bộ nhân viên, đồng thời là hàng trăm dự án, hàng chục nghìn sản phẩm,… Đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế, được nhiều người đặt trọn niềm tin, đồng hành gắn bó bền chặt với tập đoàn, tạo ra một thương hiệu “quốc dân”.

Các tiêu chí hoạt động của tập đoàn là “Chất lượng – đẳng cấp – sự khác biệt”, thế nên các công trình dự án ra đời mang chất lượng cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao chất lượng sống cho người dân, đồng thời đưa Việt Nam xuất hiện trên bản đồ du lịch nhiều nơi, trở thành điểm đến hấp dẫn trên thế giới.

Trên đây là những thông tin được tổng hợp kịp thời về các công trình của Sun Group. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đọc sẽ có tài liệu bổ sung tham khảo có ích cho mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN FELICITY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY