Liên hệ

FELICITY PHÚ QUỐC

VỊ TRÍ

ẢNH HƯỞNG

Đường DT 45 ở đâu? ảnh hưởng ra sao đến thị trường bất động sản?

.............

Đường DT 45 là con đường đóng vai trò huyết mạch sầm uất bậc nhất tại khu vực đảo Ngọc Phú Quốc hiện nay. Nơi đây có sự tập trung đông đảo dự án, công trình mang quy mô tầm cỡ đã và đang được xây dựng từ đó mở ra những tiềm năng, thế mạnh vượt trội cho bộ mặt kinh tế xã hội của địa phương cũng như nền bất động sản khu vực theo thời gian.

Đến với những thông tin tìm hiểu chi tiết về trục đường huyết mạch DT45 qua bài viết bên dưới đây kèm theo đánh giá về tác động đến dự án FeliCity Phú Quốc để qua đó có thể bổ sung cho quý khách hàng những nội dung cần thiết cho bản thân.

Thực tế đường DT 45 Phú Quốc

Đường DT 45 ở đâu?

Đường DT 45 ở tại Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang cụ thể thuộc thường Dương Đông. Đây là một trong số những tuyến đường đóng vai trò huyết mạch và giúp cho cư dân nơi đây có thể di chuyển, kết nối dễ dàng đến khu vực hay địa phương nằm lân cận.

Vị trí đường DT 45

Dương Đông vốn là một phường của Phú Quốc với tổng diện tích vào khoảng 15,06km2, thuộc về hướng Tây của thành phố. Nơi đây đang từng ngày được quy hoạch, phát triển các hạ tầng, dự án giao thông quy mô tầm cỡ giúp cho vấn đề di chuyển ngày càng trở nên thuận tiện hơn.

Chỉ trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, khách hàng đã có thể kết nối đến với khu trung tâm của đảo Ngọc Phú Quốc hay các địa điểm trọng yếu bao gồm như sân bay quốc tế Phú Quốc, cầu cảng quốc tế Phú Quốc…thông qua tuyến đường huyết mạch DT45.

Điều này không chỉ có thể tiết kiệm được đáng kể khối lượng thời gian di chuyển đi lại của cư dân mà thông qua đó còn là tạo ra những điều kiện tốt nhất để có thể thúc đẩy cho nền kinh tế, bất động sản của Phú Quốc có thêm bước tiến mới để kết nối đến xung quanh.

Đường DT 45 Phú Quốc ảnh hưởng ra sao đến thị trường bất động sản?

DT 45 là một trong số những tuyến giao thông quan trọng của đảo Ngọc Phú Quốc, có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối liên thông từ khu vực ra đến xung quanh.

Trong thời gian tới đoạn đường này cũng sẽ được quy hoạch nối rộng, càng đặc biệt giúp cho vấn đề di chuyển đi lại của người dân Dương Đông không còn là nỗi lo. Theo đó, đường mới sẽ mở nối dài DT45 đến với bờ sông Dương Đông.

Cùng với loạt tuyến giao thông đã được mở khác tại Phú Quốc mang ý nghĩa huyết mạch như DT47, DT973, đường tránh Dương Đông thì đường DT 45 cũng là một trong số những hạ tầng góp phần thay đổi diện mạo của Phú Quốc, qua đó đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của nền bất động sản với những chuyển biến đầy tích cực.

Đường DT45 có ý nghĩa như thế nào đối với dự án FeliCity Phú Quốc?

Dự án FeliCity Phú Quốc là quần thể nghỉ dưỡng mang phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng hiện đại, tiện nghi do chủ đầu tư Sun Group hình thành tại khu vực Bãi Ông Lang của Phú Quốc. Đặc biệt nhờ vào vị trí đắc địa gần kề với hạ tầng giao thông quan trọng điển hình với sân bay quốc tế Phú Quốc, đường DT 45,... Giúp cho dự án đón nhận được cho mình những tiềm năng được đánh giá vô cùng tốt.

Phối cảnh dự án FeliCity Phú Quốc

Theo đó, tuyến đường DT45 là một trong số những tuyến giao thông đã được mở và có ý nghĩa quan trọng tại khu vực phường Dương Đông. Kết nối khu vực đến với các địa phương lân cận cũng như trung tâm của đảo Ngọc trở nên thuận tiện.

Nhờ vào vị trí đẹp, gần kề với không ít những tuyến đường huyết mạch như vậy mà dự án FeliCity Phú Quốc lại thuận lợi có được cho mình không ít những thế mạnh trong việc kết nối du khách dừng chân ngày một đông đảo. Đồng thời cũng góp phần tăng cao giá trị của bất động sản tầm nhìn trong tương lai, mở ra cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ những thông tin được tổng hợp về trục đường DT 45 kèm theo đó là những đánh giá về ý nghĩa mà hạ tầng tác động đến dự án FeliCity Phú Quốc. Với những điều kiện thuận lợi được thừa hưởng này, hy vọng quý khách hàng đã có thể hình dung cũng như bổ sung cho mình thông tin tham khảo hữu ích.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN FELICITY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY