Liên hệ

FELICITY PHÚ QUỐC

THÔNG TIN

Movenpick là ai? Mang đến những giá trị gì nổi bật?

.............

Movenpick là thương hiệu quản lý khách sạn vô cùng nổi tiếng trên thị trường quốc tế hiện nay. Trải qua chặng đường dài hoạt động kể từ khi mới hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại đơn vị đã và đang là một trong số những cái tên đón nhận cũng như chiếm được lòng tin cậy vững vàng không chỉ từ phía đối tác mà còn bao gồm cả cộng đồng khách hàng của mình.

Tập đoàn Movenpick đã góp mặt vào rất nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam trải dài từ Bắc đến Nam, nổi bật gồm Movenpick Cam Ranh, FeliCity Phú Quốc, Movenpick Lăng Cô,...

Bài viết bên dưới đây cùng tìm hiểu ngay những nội dung cần thiết liên quan và giải đáp được cho câu hỏi tập đoàn Movenpick là ai?

Movenpick là ai?

Movenpick là thương hiệu tập đoàn khách sạn vô cùng nổi tiếng trên thị trường quốc tế hiện nay đến từ Thụy Sĩ. Với chặng đường gần hơn 40 năm hoạt động, thương hiệu đã tạo dựng lòng tin vững chắc nơi khách hàng thông qua những dịch vụ hiện đại, đẳng cấp nhằm vươn đến khát vọng có thể “ kiến tạo nên những khoảnh khắc quý giá”.

Luôn hướng đến triết lý “làm điều bình thường trong cách lạ thường”, ở các sản phẩm của tập đoàn luôn toát ra yếu tố tinh tế trong khâu quản lý. Đây cũng chính là điểm mà khách hàng đánh giá rất tốt cũng như đón nhận đông đảo.

Ngoài ra, thương hiệu cũng gắn liền với giá trị cốt lõi là tính bền vững có thể mang lại, vừa đồng thời có sự thân thiện cùng môi trường, cộng đồng địa phương để qua đó cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, từ đó tạo nên điểm khác biệt của Movenpick.

Movenpick mang đến những giá trị gì nổi bật?

Thông qua các sản phẩm khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên phạm vi toàn cầu được kiến tạo bởi Movenpick, quý khách hàng có thể tìm thấy ở đó là chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại nhằm có thể tạo ra những trải nghiệm vô giá cho cộng đồng cư dân tinh hoa của mình.

Chính bởi sự tâm huyết và tinh tế mà tập đoàn đã và đang mang đến cho thị trường, cư dân có được cho mình những giây phút tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Mọi tiện nghi dịch vụ đều được tối đa hóa qua đó giúp cho cư dân có được sự thuận tiện cũng như nhanh chóng để kết nối.

Tại Việt Nam, đơn vị đã nhanh chóng đánh bóng tên tuổi của mình thông qua danh sách các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nổi bật có thể kể đến như Movenpick Resort Cam Ranh, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc,...

Thực tế Movenpick Resort Cam Ranh

Thực tế Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Sự góp mặt của tập đoàn Movenpick có ý nghĩa gì với dự án FeliCity Phú Quốc?

FeliCity Phú Quốc là quần thể nghỉ dưỡng hiếm hoi với phong cách nhẹ nhàng lãng mạn nhưng vẫn đầy hiện đại và tiện nghi của chủ đầu tư Sun Group tại khu vực Bãi Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Thực tế dự án FeliCity Phú Quốc

Không chỉ thừa hưởng được điều kiện thuận lợi từ thiên nhiên mà dự án còn có sự góp mặt của thương hiệu danh tiếng Movenpick hứa hẹn sẽ có thể kiến tạo nên một công trình mang tính biểu tượng mới tại khu vực đảo Ngọc Phú Quốc.

Thật vậy, sự xuất hiện của thương hiệu quản lý và vận hành nổi tiếng tầm cỡ thế giới như Movenpick tin rằng sẽ có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất để chăm sóc mọi nhu cầu được đặt ra từ phía khách hàng. Là yếu tố thu hút ngày một đông đảo số lượng du khách nội địa lẫn quốc tế cùng ghé thăm để cùng trải nghiệm.

Chính nhờ vào điều kiện thuận lợi này mà qua đó khả năng khai thác đầu tư sinh lời dành cho các nhà đầu tư khi lựa chọn FeliCity Phú Quốc được nhận định là vô cùng hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ có thể đón trọn dòng khách du lịch và mở ra cơ hội kinh doanh đầy hiệu quả.

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã đưa đến cho toàn thể quý khách hàng những nội dung quan trọng nhằm giải đáp cho câu hỏi Movenpick là ai? Hy vọng sẽ có thể bổ sung tài liệu cần thiết đến quý khách hàng đang quan tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN FELICITY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY