Liên hệ

FELICITY PHÚ QUỐC

VỊ TRÍ

THIẾT KẾ

Sân bay quốc tế Phú Quốc ở đâu? Thiết kế ra sao?

.............

Sân bay quốc tế Phú Quốc là hạ tầng đóng vai trò quan trọng tại Phú Quốc hiện nay với ý nghĩa có thể kết nối địa phương đến khắp các tỉnh thành lân cận trong và ngoài nước. Sân bay cũng đồng thời mang đến cho thị trường bất động sản nơi đây những tiềm năng to lớn để có thể thúc đẩy sức bật về giá một cách bền vững trong tương lai.

Ngay sau đây, cùng đến với những thông tin cập nhật chi tiết về sân bay Phú Quốc đi kèm những đánh giá trong việc tác động đến dự án FeliCity Phú Quốc, để qua đó hỗ trợ cho quý khách có được cho mình nguồn thông tin chính xác cùng tham khảo.

Sân bay quốc tế Phú Quốc ở đâu?

Sân bay quốc tế Phú Quốc ở tại phía Nam của đảo Phú Quốc thuộc xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vị trí thuận tiện để cư dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng ra đến xung quanh, đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Vị trí sân bay quốc tế Phú Quốc

Ước tính chỉ mất thời gian khoảng 5 phút để quý khách có thể có mặt tại khu trung tâm thị trấn Dương Đông tương đương với quãng đường tầm 10km về hướng Bắc.

Dự án có 4 mặt nằm giáp lần lượt với các khu vực như:
 ● Hướng Đông giáp với xã Hàm Ninh.
 ● Hướng Tây nhìn ra bờ biển.
 ● Hướng Nam giáp với ấp Dương Tơ.
 ● Hướng Bắc giáp ra ấp Suối Mây.

Sân bay Phú Quốc có thiết kế như thế nào?

Kể từ khi được xây dựng hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động, sân bay Phú Quốc đã đóng vai trò không nhỏ trong việc đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Phú Quốc, đưa nơi đây trở thành một đặc khu kinh tế của cả nước.

Là sân bay đạt tiêu chuẩn cấp 4E theo ICAO với đường hạ cất cánh là 45x3000m, đường lăn song là 23x3000m. Cùng với đó, hệ thống đường lăn cũng được thiết kế đảm bảo an toàn, khu sân đậu máy bay với kích thước gồm 8 vị trí để đậu và nhà ga với diện tích lên đến 24.325m2.

Ngoài ra, tầm nhìn đến năm 2030 theo như tính toán và quy hoạch thì sân bay sẽ tiếp tục được tiến hành nâng cấp để có thể đón nhận lên 20 máy bay có thể đáp sân vào các khung giờ cao điểm. Từ đó gia tăng số lượng đường bay thẳng từ khắp nơi thế giới song song với tốc độ tăng trưởng của du lịch hiện nay.

Sân bay quốc tế Phú Quốc tác động như thế nào đến FeliCity Phú Quốc?

FeliCity Phú Quốc là dự án được đầu tư triển khai bởi chủ đầu tư Sun Group tại khu vực Bãi Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang. Nơi đây với những điều kiện thuận lợi được mang lại từ vị trí đắc địa với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ cùng hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ hứa hẹn sẽ có thể mở ra cơ hội khai thác kinh doanh thật sự hiệu quả.

Thực tế dự án FeliCity Phú Quốc 

Đặc biệt, vị trí từ dự án ước tính chỉ mất khoảng 15 phút để có thể di chuyển đến với sân bay quốc tế Phú Quốc, nơi đón nhận đông đảo du khách từ khắp mọi miền trong nước cũng như quốc tế chính vì vậy mà lợi thế có thể đón trọn được dòng khách lớn cùng đổ bộ này về với dự án được chúng tôi đánh giá là vô cùng tốt.

Nhờ vào vị trí thuận tiện, gần kề với hạ tầng giao thông mang ý nghĩa quan trọng này, hứa hẹn không chỉ có thể đóng góp cho sự phát triển về bộ mặt kinh tế của khu vực mà đi kèm theo đó còn là yếu tố thúc đẩy cho giá trị của bất động sản có thể tăng trưởng bền vững cho nhà đầu tư, trong đó FeliCity Phú Quốc cũng không nằm ngoại lệ.

Những thông tin trên đây về sân bay quốc tế Phú Quốc hy vọng đã có thể mang đến cho toàn thể quý khách hàng nội dung hữu ích phục vụ cho mục đích tham khảo của bản thân, từ đó đi đến những quyết định hợp lý cho bản thân trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN FELICITY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY