Liên hệ

FELICITY PHÚ QUỐC

THÔNG TIN

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Sun Group của ai? Đã triển khai những dự án nào?

.............

Sun Group của ai? Người dẫn dắt và “chèo lái” tập đoàn Sun Group hàng đầu Việt Nam luôn là thắc mắc của nhiều người trong giới đầu tư. Với năng lực cũng như uy tín vượt bậc, tập đoàn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt, kể cả chủ tịch Lê Viết Lam - người đứng sau phát triển thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam này.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình, tập đoàn Sun Group trong năm 2022 liên tiếp cho ra mắt các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, điển hình với Sun Secret Valley Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island, FeliCity Phú Quốc,...

Vậy tập đoàn Sun Group của ai? Có uy tín không? Sau đây sẽ là những thông tin được tổng hợp và phân tích cụ thể về nhân vật dẫn dắt tập đoàn Sun Group, mang tới góc nhìn mở rộng cho khách hàng quan tâm.

Sun Group của ai?

Sun Group là thương hiệu được thành lập cách đây 15 năm, với chủ tịch lãnh đạo tập đoàn là Ông Lê Viết Lam. Ông Lam là nhà lãnh đạo “kín tiếng”, luôn khiến nhiều người trong giới đầu tư quan tâm, là “người lái thuyền” sáng suốt, tiềm lực và thâm niên của thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Ông Lê Viết Lam - chủ tịch tập đoàn Sun Group

Vào năm 1993, Ông Lam đã cùng với những cái tên sáng nhất hiện nay là chủ tịch Vingroup – Ông Phạm Nhật Vượng, cùng với đó là Bà Phạm Thu Hương, Bà Phạm Thúy Hằng thành lập nên Technocom – doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực sản xuất sản phẩm mì ăn liền.

Tuy nhiên, sau một thời gian Ông Lam quyết định về Việt Nam và tách riêng thành lập Sun Group, là vị lãnh đạo tài ba, đầy năng lực, dẫn dắt cũng như chèo lái doanh nghiệp hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Theo đó, phát triển Sun Group trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản, vui chơi giải trí, đầu tư xây dựng, du lịch nghỉ dưỡng, phân tán rộng từ Bắc chí Nam, đưa thương hiệu đến khắp mọi miền.

Hiện nay tập đoàn Sun Group hoạt động mạnh ở mảng bất động sản nghỉ dưỡng, tạo ra nhiều công trình tầm cỡ và chất lượng quốc tế, hơn nữa còn nổi tiếng bốn phương, thu hút lượng khách du lịch dừng bước ‘”khủng”, vừa tạo nguồn cung siêu tiềm năng cho thị trường, vừa góp phần “kích cầu” du lịch cho nhiều địa phương.

Tập đoàn Sun Group đã triển khai những dự án nào?

Tập đoàn Sun Group có nhiều dấu ấn “vượt thời gian”, suốt chặng đường dài hình thành và phát triển, thương hiệu đã vươn tầm quốc tế, đạt được nhiều danh hiệu xuất sắc, đồng thời tạo ra nhiều giá trị quan trọng, nâng cao chất lượng, hình ảnh, tầm vóc cho kinh tế, xã hội và bất động sản Việt Nam.

Theo đó, Sun Group có rất nhiều công trình, dự án nổi bật mang tầm vóc quốc tế, không chỉ nhiều khách hàng biết tới mà còn được đông đảo du khách, cư dân gần xa quan tâm. Tiêu biểu như công trình nghỉ dưỡng: Sun Grand City New An Thới; Sun Grand City Hillside Residence, Hòn Thơm Paradise, Sun Onsen Village,…

Không dừng lại ở đó, thương hiệu vốn dĩ còn vang xa nhờ những công trình tuyệt mỹ như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River,… Là những “siêu phẩm” du lịch được ra đời tại nhiều nơi nổi tiếng, mang giá trị và chất lượng đẳng cấp quốc tế, được giới thượng lưu để tâm, ưu tiên lựa chọn dịch vụ, sản phẩm tập đoàn cung cấp.

Bên cạnh nghỉ dưỡng, du lịch, chủ đầu tư Sun Group còn phát triển mạnh mảng vui chơi giải trí, tạo ra nhiều công trình tuyệt vời, nổi tiếng khắp nơi như Sun World Ba Na Hills, Sun World Halong Complex,… Với lượng du khách “đổ bộ” siêu khủng mỗi năm, các công trình này luôn là các điểm đến vui chơi giải trí và du lịch hàng đầu.

Một số công trình dự án nổi bật của Sun Group

Ngoài ra, nhiều công trình về hạ tầng như sân bay quốc tế Vân Đồn, cáp treo Hòn Thơm, cùng nhiều hạ tầng trọng điểm tại các khu vực chiến lược khác, đều được Sun Group đầu tư và xây dựng, mang đến phương tiện di chuyển chất lượng cao cho cộng đồng dân cư Việt Nam, hơn nữa là cho cư dân địa phương, du khách thập phương và nhiều nhà đầu tư “dừng chân” tại các dự án tập đoàn phát triển.

Thực tế sân bay quốc tế Vân Đồn

Thực tế cáp treo Hòn Thơm

FeliCity Phú Quốc - dấu ấn mới của Sun Group trển thị trường

Dự án FeliCity Phú Quốc được Sun Group tiềm lực triển khai, hơn nữa còn có người dẫn dắt năng lực, luôn là cái tên đáng nể trên thị trường bất động sản Việt Nam, nhờ đó mà dự án có lợi thế vượt bậc hơn hẳn, được khách hàng nhanh chóng đón nhận, tin tưởng lựa chọn sản phẩm có chủ đầu tư danh tiếng, người điều hành tâm huyết và tài ba.

Thực tế dự án FeliCity Phú Quốc 

Vị lãnh đạo năng lực của Sun Group là một trong những lý do khiến khách hàng và giới đầu tư để tâm, chú ý đến dự án, đặc biệt với những chiến lược phát triển mạnh mẽ “ông lớn” này đặt ra tại thị trường bất động sản Phú Quốc, tạo nhiều bước tiến cho dự án, từ đó mang lại sản phẩm có nhiều giá trị vượt bậc để khai thác.

Bài viết trên đây vừa tổng hợp thông tin giải đáp thắc mắc Sun Group của ai? Hy vọng thông qua góc nhìn chi tiết và rộng mở này, quý khách hàng sẽ nhìn nhận nhân vật đứng sau thương hiệu lớn rõ ràng và chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN FELICITY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY