Liên hệ

FELICITY PHÚ QUỐC

THÔNG TIN

DỰ ÁN VẬN HÀNH

Sun Property Management là ai? Đang vận hành các dự án nào?

.............

Sun Property Management là một trong những đơn vị chiến lược quan trọng của Sun Group. Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2020 nhưng đơn vị đã để lại nhiều ấn tượng, không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu quản lý hàng đầu, khiến khách hàng tin tưởng và đồng hành lâu dài.

Theo như thông tin nhận được trong năm 2022, Sun Property Management dự kiến ​​sẽ tham gia vào các dự án nghỉ dưỡng mà Sun Group triển khai, trong đó nổi bật với dự án FeliCity Phú Quốc.

Để biết Sun Property là ai? Quản lý và vận hành dự án ra sao? Mời quý khách và bạn đọc cùng điểm qua thông tin do chúng tôi tổng hợp và chia sẻ chi tiết ngay dưới đây

Sun Property Management là ai?

Tập đoàn Sun Group cho ra mắt Sun Property Management vào năm 2020, mặc dù là cái tên mới, là thành viên mới thế nhưng tập đoàn đã kịp để lại nhiều ấn tượng, quản lý và vận hành loạt dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, đặc biệt còn quy mô và tiềm năng, thu hút nhiều người trong giới đầu tư xuống tiền.

Sun Property Management được xem là thành viên nòng cốt của tập đoàn Sun Group, là thương hiệu quản lý và vận hành dự án bất động sản cao cấp, đảm nhận vai trò hết sức đặc biệt, đưa sản phẩm của “ông lớn” bất động sản Việt Nam đến với mọi nhà.

Sun Property Management đang vận hành các dự án nào?

Mặc dù chỉ mới hoạt động cách đây không lâu nhưng thương hiệu của đơn vị lại đặc biệt hot, là cái tên uy tín, đáng tin cậy, quản lý và vận hành rất nhiều dự án lớn như Sun Plaza Grand World, Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City Feria, Sun Grand City New An Thới,…

Thực tế dự án Sun Plaza Grand World

Thực tế dự án Sun Premier Village Primavera

Thực tế dự án Sun Grand City Feria

Phối cảnh dự án Sun Grand City New An Thới

Mới đây, đơn vị còn cho ra mắt lĩnh vực mới, lĩnh vực kinh doanh thương mại, tập trung vào thị trường bất động sản Nam Phú Quốc đầy tiềm năng, nhằm nâng cao giá trị và sức ảnh hướng của thương hiệu, đặc biệt gắn bó bền chặt với khách hàng cũng như chủ sở hữu sản phẩm.

Theo đó, nhiều thương hiệu lớn, tầm cỡ quốc tế hợp tác cùng đơn vị để vận hành, phát triển các dự án nghỉ dưỡng quy mô như là chuỗi thương hiệu FnB, thương hiệu thời trang, nhà hàng, đồ mỹ nghệ, lưu niệm, phụ kiện, trang sức, nhu yếu phẩm, café, giải trí,…. Đây chính là những bước tiến lớn, thu hút nhiều dòng khách khách lớn, tạo đà bền vững và lâu dài phát triển cho thương hiệu đơn vị.

Các thương hiệu lớn hợp tác với Sun Property phát triển lĩnh vực kinh doanh thương mại

Chất lượng dịch vụ, sản phẩm đơn vị cung cấp đến khách hàng vô cùng vượt bậc, được khách du lịch, cư dân đánh giá cao, đặc biệt cho nhiều phản hồi tốt khi dừng bước và đặt chân đến các khu nghỉ dưỡng, du lịch gây sốt, chưa kể sản phẩm còn mang đầy tiềm năng để nhà đầu tư có tầm nhìn khai thác và đón đầu.

Sun Property Management mang lại gì cho dự án FeliCity Phú Quốc?

Sun Property Management cũng sẽ quản lý và vận hành dự án FeliCity Phú Quốc, với chuỗi condotel, biệt thự và khách sạn Condotel cao cấp. Đây là thương hiệu tiềm lực của Sun Group, chuyên phụ trách quản lý các dự án cao cấp, từ đó nâng cao giá trị sống và trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Phối cảnh dự án FeliCity Phú Quốc 

 Các sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng cao đơn vị mang đến đều nhận được phản hồi tích cực, là “bước đệm” để khách hàng tin tưởng lựa chọn dự án, làm điểm dừng chân nghỉ dưỡng, đầu tư,… Đặc biệt kinh doanh sản phẩm second homes, căn hộ khách sạn nhiều tiềm năng được quản lý đơn vị uy tín, danh tiếng hàng đầu Việt Nam.

Với việc đề cao sự sáng tạo, tâm huyết trong mọi phương diện, đơn vị này chắc chắn sẽ đảm bảo hiệu quả và chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng, bất kỳ ai lựa chọn dự án FeliCity Phú Quốc đều sẽ nhận được những giá trị không ngờ, có được nhiều lợi ích đáng giá trong tay, đặc biệt an tâm để đồng hành cùng thương hiệu Sun Property Management lâu dài.

Sun Property Management là một thương hiệu tiềm lực, có vị thế quan trọng trong hệ sinh thái của Sun Group, đảm bảo mang lại sản phẩm, dịch vụ hiệu quả và chất lượng cao cho khách hàng. Hy vọng bài viết trên đây có thể cung cấp thông tin tổng quan cũng như đầy đủ về thương hiệu nổi bật này cho nhiều đọc giả và khách hàng quan tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN FELICITY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY