Liên hệ

FELICITY PHÚ QUỐC

THÔNG TIN

Tập đoàn Sun World của ai? Ảnh hưởng thế nào đến các dự án của Sun Group?

.............

Tập đoàn Sun World của ai? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đây là thương hiệu vui chơi giải trí vô cùng nổi tiếng của tập đoàn Sun Group, quy tụ chuỗi công viên chủ đề và khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Kiên định với sứ mệnh đưa nền văn hóa Việt vươn ra cương quốc năm châu và đưa thế giới giải trí thế giới đến với người Việt, tập đoàn Sun World đã và đang nổ lực qua từng ngày để mang niềm vui đến với hàng triệu trái tim bằng những sản phẩm giải trí độc đáo, khác biệt.

Đặc biệt các công trình của tập đoàn Sun World còn có tác động cực kỳ mạnh mẽ đối với các dự án mà tập đoàn Sun Group triển khai trải dài từ Hạ Long, Phú Quốc,.... Với các dự án như FeliCity Phú Quốc, Sun Secret Valley, Hòn Thơm Paradise Island,...

Vậy tập đoàn Sun World của ai? Có tác động ra sao đến với các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin giới thiệu chi tiết về thương hiệu, bổ sung thêm những tài liệu tham khảo hữu ích.

Tập đoàn Sun World của ai?

Tập đoàn Sun World là thương hiệu vui chơi giải trí thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Sun Group.

Tập đoàn Sun Group đã được thành lập vào năm 1998 tại Ukraine, tuy nhiên mãi đến năm 2007 thương hiệu mới chính thức bước vào thị trường Việt dưới sự dẫn dắt của ông Lê Viết Lam.

Ông Lê Viết Lam - chủ tịch tập đoàn Sun Group

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Sun Group đã nổ lực xây dựng và đưa vào những công trình trung tâm thương mại với quy mô lớn tại nước ngoài, nổi bật nhất chính là Làng Thời Đại, nơi đây là chốn an cư của hơn 300 gia đình người Việt ở Kharkov.

Sau khi trờ về Việt Nam, công trình đầu tiên đã đặt nền móng cho sự phát triển vượt bậc của tập đoàn trên thị trường bất động sản chính là khu du lịch Bà Nà Hills tại Thành phố biển Đà Nẵng.

Thực tế Bà Nà Hills

Theo sau đó là sự thành công của hàng loạt những công trình đẳng cấp, đưa thương hiệu Sun World nói riêng và Sun Group nói chung vươn ra bạn bè quốc tế, từ đó khẳng định được vị thế cùng sức mạnh trên bản đô du lịch của mảnh đất hình chữ S xinh đẹp.

Với sự nỗ lực sau gần 15 năm trên thị trường Việt, tập đoàn Sun Group đã liên tục cho ra mắt những công trình cùng những siêu phẩm đẳng cấp từ Bắc chí Nam, đem đến cho du khách những chuỗi dịch vụ đa dạng cùng những loại hình sản phẩm vui chơi giải trí đẳng cấp tại thương hiệu Sun World.

Hiện tại, Sun World đang là điểm vui chơi, giải trí hàng đầu tại mỗi khu vực mà tập đoàn đã đặt chân đến. Nơi đây đã mang đến triệu tiếng cười cùng với những phút giây vui chơi, giải trí hấp dẫn dành cho du khách trong nước cũng như quốc tế.

Sun World tạo nên sức hút gì cho Felicity Phú Quốc?

Tại thị trường Phú Quốc, Sun Group là cái tên đã không quá xa lạ với cư dân cùng nhà đầu tư nơi đây khi đã ghi dấu bằng hàng loạt những “siêu phẩm” đẳng cấp cùng những khu vui chơi giải trí thú vị, nhất là Sun World Hòn Thơm.

Thực tế Sun World Hòn THơm

Hiện nay, Sun World Hòn Thơm đang là điểm đến vô cùng hấp dẫn, luôn là sự lựa chọn trong những điểm đến hàng đầu của du khách khi ghé thăm Thành phố biển đảo. Đồng thời cũng đã giúp gia tăng sức hấp dẫn của Phú Quốc trên bản đồ du lịch Việt, mở ra những cơ hội khai thác ưu việt cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực.

Vừa mới đây, chủ đầu tư Sun Group vừa cho ra mắt dự án Felicity Phú Quốc nằm tại Bãi Ông Lang xinh đẹp. Đây chính là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc, và chắc chắn sẽ thừa hưởng được rất nhiều lợi thế đến từ sự hiện hữu của quần thể giải trí Sun World đầy thú vị.

Thực tế dự án FeliCity Phú Quốc

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết hôm nay, mong rằng quý khách hàng đã có thể đánh giá một cách trực quan hơn về tập đoàn và giúp giải đáp được cho câu hỏi tập đoàn Sun World của ai?

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN FELICITY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY