Liên hệ

Felicity Phú Quốc

tin tức

tổng hợp tin tức
felicity phú quốc

Dưới đây là tổng hợp các tin tức dự án Tin tức Felicity Phú Quốc cập nhật 2022

Sân bay quốc tế Phú Quốc ở đâu? Thiết kế ra sao?

Sân bay quốc tế Phú Quốc là hạ tầng đóng vai trò quan trọng tại Phú Quốc hiện nay với ý nghĩa có thể kết nối địa phương đến khắp các tỉnh thành lân cận trong và ngoài nước. Sân bay cũng đồng thời mang đến cho thị trường bất động sản nơi đây những tiềm năng to lớn để có thể thúc đẩy sức bật về giá một cách bền vững trong tương lai.

Xem Thêm

Bãi Ông Lang ở đâu? Có gì hấp dẫn? 

Bãi Ông Lang là một trong những điểm đến được mệnh danh như một “ Maldives” tại Việt Nam. Mang trong mình một vẻ đẹp đầy hoang sơ, yên bình nhưng vẫn không kém phần lộng lẫy, nơi đây đã và đang là chốn dừng chân được yêu thích bậc nhất dành cho mọi du khách khi có cơ hội được dừng bước và trải nghiệm.

Movenpick là ai? Mang đến những giá trị gì nổi bật?

Movenpick là thương hiệu quản lý khách sạn vô cùng nổi tiếng trên thị trường quốc tế hiện nay. Trải qua chặng đường dài hoạt động kể từ khi mới hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại đơn vị đã và đang là một trong số những cái tên đón nhận cũng như chiếm được lòng tin cậy vững vàng không chỉ từ phía đối tác mà còn bao gồm cả cộng đồng khách hàng của mình.

Tập đoàn Sun World của ai? Tác động thế nào đến các dự án của Sun Group?

Tập đoàn Sun World của ai? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đây là thương hiệu vui chơi giải trí vô cùng nổi tiếng của tập đoàn Sun Group, quy tụ chuỗi công viên chủ đề và khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Các công trình của Sun Group có gì hấp dẫn?

Các công trình của Sun Group “gây sốt” trên không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra quốc tế. Với nhiều dấu ấn nổi bật, vượt cả thời gian, thương hiệu tập đoàn đã và đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ nhiều du khách cũng như nhiều người trong giới đầu tư, được ưu tiên lựa chọn nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Xem Thêm

Sun Group của ai? Đã triển khai những dự án nào?

Tập đoàn Sun World của ai? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đây là thương hiệu vui chơi giải trí vô cùng nổi tiếng của tập đoàn Sun Group, quy tụ chuỗi công viên chủ đề và khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Sun Group có uy tín không? Đang triển khai dự án nào trong năm 2022?

Sun Group có uy tín không? Đây luôn là cái tên “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, với loạt siêu dự án phân tán ở nhiều tỉnh thành trọng điểm.

Sun Property Management là ai? Đang vận hành dự án nào?

Sun Property Management là một trong những đơn vị chiến lược quan trọng của Sun Group. Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2020 nhưng đơn vị đã để lại nhiều ấn tượng, không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu quản lý hàng đầu, khiến khách hàng tin tưởng và đồng hành lâu dài.

Đường DT 45 ở đâu? Ảnh hưởng ra sao đến thị trường?

Đường DT 45 là con đường đóng vai trò huyết mạch sầm uất bậc nhất tại khu vực đảo Ngọc Phú Quốc hiện nay. Nơi đây có sự tập trung đông đảo dự án, công trình mang quy mô tầm cỡ đã và đang được xây dựng từ đó mở ra những tiềm năng, thế mạnh vượt trội cho bộ mặt kinh tế xã hội của địa phương cũng như nền bất động sản khu vực theo thời gian.

Wellness là gì? Có gì hấp dẫn tại đây?

Wellness là phân khúc bất động sản mới vừa được chủ đầu tư Sun Group ra mắt tại hệ sinh thái đẳng cấp của mình.

Xem Thêm

Sun Hospitality Group là ai? Mang đến giá trị gì?

Sun Hospitality Group là thành viên của tập đoàn Sun Group, hoạt động trên lĩnh vực quản lý và vận hành những dự án trên phân khúc du lịch nghỉ dưỡng thuộc hệ sinh thái của tập đoàn.

Sun Air là ai? Có gì hấp dẫn?

Sun Air là hãng hàng không “siêu sang” vừa được tập đoàn Sun Group ra mắt trong hệ sinh thái “tỷ đô” của mình. Lấy sự an toàn, đẳng cấp và khác biệt làm giá trị cốt lõi trong việc phát triển, đây sẽ là một trong những bước tiến quan trọng, đưa nền bản sắc Việt Nam vươn xa với bạn bè quốc tế.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Felicity Phú Quốc

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

FELICITY PHÚ QUỐC

TIN TỨC

LIÊN HỆ