Liên hệ

FELICITY PHÚ QUỐC

THÔNG TIN

Wellness là gì? Có gì hấp dẫn tại đây?

.............

Wellness là lối sống khỏe, thiên về thể chất và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng, nói không với ốm đau, bệnh tật

Nắm bắt được thị hiếu du lịch ngày càng trở nên cao cấp, du khách không chỉ đơn thuần muốn nghỉ dưỡng trong một không gian biệt lập mà còn muốn được trải nghiệm những chuỗi dịch vụ cao cấp, chuẩn 5 sao.

Vì thế, tập đoàn Sun Group đã áp dụng Wellnes vào các dự án của mình trong thời gian qua, và đặc biệt FeliCity Phú Quốc cũng sẽ được áp dụng loại hình này.

Vậy Wellness là gì? Có gì hấp dẫn tại đây? Cùng khám phá thêm những thông tin thú vị được chia sẻ trong bài viết sau đây để có thêm những góc nhìn toàn diện hơn về loại hình Wellness, từ đó bổ sung thêm cho mình những “điểm đến” hấp dẫn cho những chuyến đi sắp tới.

Wellness là gì? Có gì hấp dẫn tại đây?

Wellness là xu hướng sống rất được giới tinh hoa ưa chuộng khi kết hợp hài hòa giữa sức khỏe thể chất cùng với tinh thần. Wellness mang đến cho cư dân lối sống tích cực, sức khỏe được cải thiện khi sống hòa mình cùng với thiên nhiên trong lành, giúp tái tạo nguồn năng lượng sau những ngày dài mệt mỏi.

Để mang đến một cuộc sống chuẩn xu hướng Wellness cần phải bao gồm các khía cạnh sau: thể chất, xã hội, môi trường, cảm xúc/tâm lý, trí tuệ/nhận thức, tinh thần, tài chính và nghề nghiệp.

Với những lợi ích sống thiết thực, lối sống Wellness đang dần được ưa chuộng và trở nên phổ biến toàn cầu. Điều này đã khuyến khích và tạo động lực cho sự phát triển của loại hình bất động sản Wellness, mang đến cho cư dân những không gian sống chất lượng với sự chăm sóc toàn diện.

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19, lối sống và cách sống của con người đã thay đổi rõ rệt. Khách hàng chấp nhận bỏ ra một khoản chi phí lớn để có thể sở hữu cho mình những nơi sống chất lượng tại loại hình bất động sản Wellness, từ đó mang lại cho bản thân và gia đình một không gian sống chất lượng, tiện ích đầy đủ và sức khỏe được chăm sóc một cách tối ưu.

Không gian sống chuẩn wellness

Thực tế cho thấy, nhu cầu sống trên phân khúc này đang tăng lên một cách nhanh chóng, điều này mang đến những cơ hội hấp dẫn cho sự phát triển, khai thác và tăng gia trong tương lai lâu dài. Vì thế, Sun Group đã liên tục cho ra mắt những dự án đẳng cấp trên phân khúc này bởi những lợi ích kép mà nó mang đến, tạo nên cho nhà đầu tư thêm những cơ hội khai thác tối ưu.

Felicity Phú Quốc - Phong cách sống chuẩn Wellness giữa Thành phố Đảo

Vừa mới đây, chủ đầu tư Sun Group vừa ra mắt dự án FeliCity Phú Quốc nằm tại Bãi Ông Lang, Thành phố Phú Quốc. Sở hữu vị trí đắt giá nằm tại bờ biển xinh đẹp với khung cảnh hoang sơ đầy lãng mạn, nơi đây chính là điểm dừng chân hoàn hảo dành cho các “tín đồ” yêu thích khám phá thiên nhiên.

Phối cảnh dự án FeliCity Phú Quốc

Được phát triển theo mô hình Wellness, Felicity Phú Quốc sẽ mang đến cho du khách lối sống khỏe mạnh, hài hòa trong một hệ sinh thái tự nhiên đặc sắc với biển xanh, cát trắng, nắng vùng cùng những triền đá nhấp nhô đa sắc màu.

Với xu hướng Wellness đang chiếm ưu thế, nơi đây chính là điểm dừng chân hoàn hảo dành cho cộng đồng thượng lưu, mang đến một không gian sống đúng chuẩn nghỉ dưỡng giữa Thành phố Đảo xinh đẹp.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN FELICITY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY